Các vị trí tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng Địa điểm Bộ phận Ngày hết hạn
Giám đốc Kinh doanh 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Dự án Pharcogen 30/06/2021 Ứng tuyển
Kế Toán Trưởng 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Dự án Pharcogen 30/06/2021 Ứng tuyển
Trưởng phòng Quản lý Chất lượng kiêm QRM 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Dự án Pharcogen 30/06/2021 Ứng tuyển
PRODUCT MANAGER – QUẢN LÝ SẢN PHẨM SẢN KHOA 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Quản lý Sản phẩm 30/06/2021 Ứng tuyển
Chuyên viên quản lý sản phẩm 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội Dự án Thiết bị Khoa học Hình sự 30/06/2021 Ứng tuyển
Chuyên viên Kinh doanh Dự án 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội Dự án Thiết bị Khoa học Hình sự 30/06/2021 Ứng tuyển
GIÁM ĐỐC KINH DOANH MIỀN NAM 141 Ký Con, Quận 1, Hồ Chí Minh Kinh doanh 30/06/2021 Ứng tuyển
Chuyên viên Kinh doanh Sản khoa/ Ung thư 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Kinh doanh 30/06/2021 Ứng tuyển
Nhân viên Hành chính Nhân sự Tổng hợp 141 Ký Con, Quận 1, Hồ Chí Minh Hành chính Nhân sự 20/06/2021 Ứng tuyển

Chúng tôi là Biomedic

Ngày 29/09/2008, Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học và Công nghệ sinh học được thành lập, sau đó tháng 05/2012 được đổi tên thành Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic (BIOMEDIC JSC.).

Trải qua tròn một thập kỷ hình thành và phát triển, từ những khó khăn trong ngày đầu thành lập, những biến cố thăng trầm trong xây dựng và trưởng thành, đến thời điểm hiện tại, BIOMEDIC tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ trong xét nghiệm di truyền; trong chẩn đoán, sàng lọc các bệnh di truyền, hỗ trợ sức khỏe sinh sản và hiếm muộn, góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo những giá trị cộng đồng cao đẹp, được xã hội ghi nhận và đạt được những thành công nhất định.

Hiện nay, Biomedic đang là đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Illumina (Mỹ), Bio-Rad (Mỹ), Panagene (Hàn Quốc), Zymo Research (Mỹ), GeneProof (CH Séc), Projectina (Thụy Sĩ), Lynn Peavey (Mỹ)… Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo cùng dịch vụ chuyên nghiệp, nhân sự chuyên môn cao luôn là ưu tiên hàng đầu mà Biomedic hướng tới. Các quy trình làm việc của chúng tôi đảm bảo tuân thủ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 13485 và các quy định nghiêm ngặt từ phía Hãng sản xuất.
Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực, cùng với phương châm: “Công nghệ hướng tới tương lai, không ngừng đem lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống” – Chúng tôi luôn tìm tòi cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán và phân tích để mang tới những giá trị đích thực phục vụ cộng đồng, cùng chia sẻ và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người. Chúng tôi cam kết chung tay vì sức khỏe cộng đồng!

Phương châm của Biomedic

Với khách hàng:TẬN TÂM PHỤC VỤ
Với xã hội:TẬN TÂM ĐÓNG GÓP
Với công việc:TẬN TÂM CỐNG HIẾN
Với đồng nghiệp:TẬN TÂM CHIA SẺ

Bạn cần trợ giúp?

Quý khách hãy gửi cho chúng tôi email hoặc để lại thông tin ngắn gọn tại đây trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên của Biomedic có tác phong và thái độ làm việc tốt, tinh thần trách nhiệm với công việc cũng như hỗ trợ Khách hàng tận tình.

Ông Nguyễn Văn Thuật
Phó đội trưởng C54B, Bộ Công An