Tổng quan về DxFLEX

Hệ thống đếm tế bào dòng chảy DxFLEX được thiết kế cho các ứng dụng chẩn đoán lâm sàng. DxFLEX là một công cụ phân tích hiệu quả với thiết kế nhỏ gọn, quy trình cài đặt và vận hành đơn giản. Toàn bộ quy trình cài đặt hệ thống, thu nhận dữ liệu và trích xuất kết quả được tích hợp vào workflow của phần mềm CytExpert cho DxFLEX.

Cấu hình

DxFLEX được thiết kế sẵn sàng (ready-to-use) với dải cấu hình rộng từ hệ thống 1 laser/5 màu đến cấu hình 3 laser/13 màu. Người dùng có thể nâng cấp cấu hình theo mong muốn sử dụng để kích hoạt thêm kênh màu bổ sung bao gồm nhiều laser và nhiều bộ lọc quang hơn.

Cấu hình DxFLEX với 3 laser 13 màu

Hệ thống chuyển mẫu tự động

Một hệ thống chuyển mẫu tự động có thể được thêm vào máy đếm tế bào dòng chảy DxFLEX để giảm thời gian trong quá trình thu nhận. Module chấp nhận băng chuyền 32 ống tiêu chuẩn hoặc với bộ chuyển đổi tùy chọn có thể hỗ trợ nạp mẫu từ đĩa 96 giếng*. Khi sử dụng băng chuyền, một đầu đọc mã vạch tích hợp có thể được sử dụng để xác minh thêm về định dạng mẫu.

Hiệu suất

Một tổ hợp công nghệ độc đáo được sử dụng để giảm thiểu tổn thất quang học và do đó tối đa hóa độ nhạy. Một cách tiếp cận mới để quản lý quang học, củng cố mọi quyết định trong thiết kế. Kết quả là một thiết bị có khả năng phân giải để phân tách làm rõ các điểm mờ và điểm sáng. Việc phân tách tạo điều kiện thiết lập cổng và tính toán thống kê.

Biểu đồ phân tích kết quả với các quần thể sáng và mờ

Bộ ghép kênh phân chia bước sóng (WDM)

Ánh sáng được quản lý thông qua Bộ ghép kênh phân chia bước sóng sử dụng các bộ lọc thông dải để giải cấu trúc ánh sáng và cung cấp hiệu quả cho các đầu dò.

Photodiode Avalanche

Hệ thống đếm tế bào dòng chảy DxFLEX sử dụng đầu dò Photodiode Avalanche thay vì PMT. Tiếng ồn điện tử thấp góp phần vào khả năng phân giải của thiết bị.

* Bộ chuyển đổi mảng: Tình trạng quy định khác nhau theo khu vực, vui lòng tham khảo ý kiến ​​đại diện bán hàng tại địa phương của bạn.

Nguồn: https://www.beckman.com/flow-cytometry/instruments/dxflex/featuresÝ kiến của bạn