Tham dự hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc 27/09/2013

Ngày 27/9/2013, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học Công nghệ sinh học toàn quốc 2013. Biomedic vinh dự là nhà tài trợ Bạc cho hội nghị và 01 bài báo cáo tham dự.

Chương trình “Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học”, MS: KC04/11-15 (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Viện Công nghệ sinh học (Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã phối hợp tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ sinh học toàn  quốc 2013, với sự tham gia của hơn 500 đại biểu gồm các nhà khoa học và khách mời đến từ các Viện nghiên cứu, Trường đại học, và các Sở Khoa học trong cả nước. Biomedic vinh dự là nhà tài trợ bạc của hội nghị Khoa học Công nghệ Sinh học toàn quốc 2013 và cùng tham dự hội nghị với bài báo cáo chuyên đề.

Bài báo cáo khoa học dưới dạng poster

 

  Gian trưng bày sản phẩm của Biomedic

 

    Khách hàng quan tâm đến bài báo cáo của Biomedic

 

Trao đổi thông tin với khách hàng 

 

Hội nghị Công nghệ Sinh học toàn quốc năm 2013 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng đến tham dự. Hi vọng Hội nghị Công nghệ Sinh học toàn quốc lần sau sẽ thành công hơn nữa, đóng góp nhiều công trình nghiên cứu khoa học hơn nữa cho lĩnh vực Công nghệ Sinh học nước nhà.Ý kiến của bạn