Sàng lọc 500 gen đột biến gây ung thư với TruSight™ Oncology 500 ctDNA – Illumina

TruSight Oncology 500 – TSO500 là bộ kit xét nghiệm trên nền tảng giải trình tự thế hệ mới – NGS, cho phép sàng lọc các đột biến gen gây ung thư được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá và nghiên cứu. Bộ kit hỗ trợ xác định tất cả các biến thể DNA và RNA có liên quan đến các loại ung thư khối u khác nhau.

TruSight™ Oncology 500 ctDNA – Illumina giúp sàng lọc đồng thời 532 gen gây ra 9 loại ung thư phổ biến chỉ với một xét nghiệm sử dụng một ống máu ngoại vi. Quy trình xét nghiệm đơn giản ứng dụng trên công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới NovaSeq 6000 chạy đồng thời 8-24 mẫu trên một lần chạy. Xét nghiệm có độ đặc hiệu và độ tin cậy lên đến 99,995%.

TruSight™ Oncology 500 ctDNA – Illumina sàng lọc, chẩn đoán ung thư sớm thông qua sinh thiết lỏng chạy trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới có công suất lớn nhất hiện nay – NovaSeq 6000 kết hợp cùng giải pháp phân tích chuyên dụng hiện đại Dragen.

Với TruSight™ Oncology 500 ctDNA – Illumina cho phép chúng ta sàng lọc, chẩn đoán và phát hiện ung thư từ giai đoạn sớm (giai đoạn 0 – 1) bằng phương pháp phân tích ctDNA. Xét nghiệm đến từ thương hiệu uy tín đảm bảo tin cậy trong giải trình tự gen với lượng mẫu đầu vào chỉ cần từ 30ng cfDNA; sử dụng các dấu chuẩn sinh học miễn dịch (xu hướng hiện nay).

Xét nghiệm sàng lọc với TruSight™ Oncology 500 ctDNA – Illumina giúp hỗ trợ đưa ra phác đồ điều trị chính xác từ giai đoạn sớm, trong và sau điều trị; đánh giá và điều trị trúng đích, toàn diện tình trạng của người bệnh. Độ chính xác, nhạy cao >95%; xác định đột biến chỉ với tần suất biến dị đột biến ở mức 0,5% đảm bảo kết quả đầu ra giúp các bác sĩ có chẩn đoán chính xác nhất cho bệnh nhân.

Phương pháp này rút ngắn thời gian phân tích kết quả xuống 20 giờ so với các phương pháp phân tích thông thường (9 ngày) giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mẫu nhờ vào khả năng phát hiện nhiều gen đột biến gây ung thư chỉ trong 1 xét nghiệm.

TruSight™ Oncology 500 ctDNA – Illumina hướng đến các nhu cầu của cộng đồng ung thư cho hiện tại và cả tương lai.

Với các lợi thế như trên, TruSight Oncology 500 – TSO500 chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các bác sĩ thực hiện các xét nghiệm trong chữa trị cũng như trong nghiên cứu bệnh ung thư. 

Hiện nay, xét nghiệm TruSight™ Oncology 500 ctDNA – Illumina đang được cung cấp bởi Công ty cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Biomedic đảm bảo cung cấp đến khách hàng trọn bộ từ thiết bị đến hóa chất để thực hiện xét nghiệm sàng lọc ung thư với TruSight™ Oncology 500 ctDNA – Illumina và hỗ trợ khách hàng các quá trình thực hiện xét nghiệm, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ suốt vòng đời sản phẩm.Ý kiến của bạn