Nhuộm màu cát biển Phú Quốc

Để kỉ niệm tuổi lên 10 đầy đáng nhớ, Biomedic đã có chuyến du lịch trải nghiệm tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là thời điểm các thành viên Biomedic tạm quên đi những bộn bề công việc để hòa mình vào thiên nhiên và những hoạt động teambuilding gắn kết tinh thần tập thể, cũng như tự hào về chặng đường 10 năm đã qua. 

Mệt “phờ râu” nhưng gắn kết rất lâu

Đó là cảm nhận sau phần thi Teambuilding vào sáng ngày 29/09 ngay tại bãi biển khuôn viên Eden resort. Hơn 60 thành viên được chia thành 4 đội và cùng trải qua những thử thách về thể lực, trí lực và tinh thần đồng đội gắn kết. Điều thú vị đầu tiên được hé lộ sau khi 4 đội đã tạo ra tên, slogan và lá cờ cho đội của mình.

Đội Bikini trong trang phục màu da cam đang tạo nên “team kì”

Đội Hỏi Chấm đang hoàn thành dấu hỏi chấm trên lá cờ đội

Đội Ba Phát cũng hăng say với trò xé và dán

Rất đúng với tên gọi của mình, đội Chói Chang trong trang phục màu vàng

Trước khi chính thức bước vào màn tranh tài cam go và ác liệt, các đội đã có màn khởi động vô cùng sôi động với những vũ điệu tự biên đạo và cả tự chế:

 

 

 

Trò chơi đầu tiên mang tên “Giải cứu đồng đội” yêu cầu các đội chơi phải cứu được 4 người đồng đội về đích bằng cách bước qua từng thanh ngang mà không được chạm chân xuống cát. Trong trò chơi này, đội nào có nhiều nam khỏe mạnh là đội chiếm ưu thế hơn cả vì họ đảm nhận trọng trách giải cứu các chị em xinh đẹp.

 

Trông có vẻ đơn giản vậy thôi nhưng cũng cực kì mất sức đó

 

Trò chơi thứ hai có phần nhẹ nhàng hơn về thể lực nhưng lại yêu cầu độ khéo léo cao và sự nhanh nhẹn của các thành viên khi “chuyền bóng về đích”. Mỗi đội sẽ chia thành 2 nhóm để mang và chuyền bóng di chuyển đúng 3 lượt. Điều quan trọng là khi chuyền bóng sang cho nhóm đồng đội, mọi người chỉ được chuyền và nhận bóng bằng đầu và cổ.

Ở  phần thi này, đội Ba Phát đã về nhất và vươn lên dẫn đầu.

 

 

 

Ở trò chơi thứ 3, vị trí các đội đã có sự thay đổi khi có những thành viên bị ngã nhào xuống cát. Việc cả team cùng bê một thành viên không hề khó mà cái khó trong trò chơi này đó là khả năng đồng đều trong bước chạy của các thành viên. Bởi vì chỉ cần một người bị hụt chân và ngã thôi là những người khác cũng sẽ ngã theo. Cộng thêm việc thời tiết nắng khá gắt khiến các thành viên phần nào bị mất sức nhanh.

 

 

Trò chơi cuối cùng là sự góp sức của các đội với nhau khi mà 4 đội sẽ gộp lại chỉ còn 2 đội thi đấu với nhau. Theo đó, đội Nắng Chói và Bikini là một đội, đội Ba Phát và Hỏi Chấm là một đội. Hai đội sẽ đẩy trái bóng lớn để đưa đồng đội của mình sang sông một cách an toàn. Việc đẩy bóng phải đảm bảo người ở phía trên đồng thời di chuyển theo một cách nhịp nhàng và an toàn.

Bất cứ sự lỡ nhịp nào đều khiến thành viên bên trên dễ bị ngã xuống

Hai đội Nắng Chói và Bikini phối hợp với nhau rất nhịp nhàng và kết quả là họ đã về đích an toàn nhanh nhất

Chung cuộc, đội Nắng Chói về Nhất, Bikini về Nhì và hai đội Hỏi Chấm, Ba Phát đồng giải Ba. Sau 4 trò chơi vắt kiệt mồ hôi của các thành viên Biomedic, cả 4 đội đều đã thu thập được cho mình những mảnh ghép riêng. Đây là lúc mọi người cùng đưa ra các mảnh ghép của mình để hoàn chỉnh lại bức tranh cuối cùng mang tên: 10 năm Biomedic.

Thật vậy, để có một Biomedic 10 tuổi đáng tự hào như ngày hôm nay, đó là sự góp sức, chung lòng của tất cả những người đã và đang làm việc tại Biomedic. Đó cũng là lý do để mọi người cùng gặp lại nhau trong buổi tối Gala Dinner để cùng nhìn lại chặng đường đã qua, vinh danh những cá nhân gắn bó lâu năm với Biomedic và cùng hướng về những chặng đường đầy thử thách tiếp theo.

Gala đầm ấm quá ta

Với tiêu chí tạo không gian vui vẻ, đầm ấm trong đêm kỉ niệm và để các CBNV có thể dành thời gian tận hưởng chuyến đi, BTC đã “âm thầm” chuẩn bị một kịch bản cho đêm Gala mà không tiết lộ trước.

17h00, khi mặt trời ánh đỏ hoàng hôn, đèn trong khu resort chưa lên, các thành viên Biomedic bắt đầu tụ họp tại khu vực nhà hàng resort Eden. Lúc này, mọi công tác set-up không gian buổi Gala đã hoàn thiện, các thành viên BTC đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng.

Mỗi thành viên khi tới nơi đều rất ngạc nhiên và thích thú với khu vực check-in ở cửa nhà hàng bởi Logo 10 năm Biomedic được thiết kế thành bục nổi cao và tất cả mọi người đều được mời đứng vào chụp hình trước khi chương trình bắt đầu. Ngoài ra, mọi người còn được ghi dấu vân tay cá nhân của mình, tạo nên một bức tranh cây vân tay nhiều màu sắc sống động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình bắt đầu bằng tiết mục khá sôi động của các thành viên BCH Công đoàn đương nhiệm và tiền nhiệm mang tên “Thanh xuân của chúng ta”. Với sức trẻ của mình, BCH Công đoàn là đại diện cho tinh thần nhiệt huyết, sự năng động và sức sáng tạo của văn hóa Biomedic. Sau tiết mục khởi động này, TGĐ Cao Tiến Dũng đã lên phát biểu khai mạc chương trình, đồng thời chia sẻ về chặng đường 10 năm đã qua, về những ý niệm khi hình thành Biomedic và cả những kỳ vọng sau này.

 

5 nhân sự đạt giải “Cống hiến 5 năm” từ trái sang: anh Trần Quang Huân, anh Trịnh Hồng Quang, chị Phạm Thị Hồng Thắm, chị Nguyễn Thị Mai Anh và anh Nguyễn Hoàng Trung.

4 nhân sự đầu tiên của Biomedic đã “Cống hiến 10 năm”: chị Trịnh Thị Thu Hòa, chị Đỗ Thu Huyền, anh Cao Tiến Dũng và anh Nguyễn Thanh Phương.

Các thành viên trong HĐ QT cùng nâng ly…

…và thổi nến mừng sinh nhật

Năm 2017 – 2018 là quãng thời gian Biomedic tái cơ cấu công ty, mở rộng quy mô hoạt động và nhân sự, vì vậy, rất nhiều nhân sự ở 2 miền Nam – Bắc chưa từng gặp mặt nhau hay có cơ hội trò chuyện để thấu hiểu nhau. BTC đã dành thời gian sau khi nhập tiệc để từng bộ phận trong Công ty lên sân khấu giới thiệu về các thành viên trong team, vị trí và công việc họ đang chuyên trách.

Nhờ những lúc như vậy, các thành viên mới có thể hội nhập nhanh chóng với văn hóa công ty, tạo sự liên kết với các thành viên khác.

Đầu tiên là khối Kinh doanh Hà Nội

Và khối Dự án

Phòng Kỹ thuật với 5 nam nhân

Phòng Marketing “trẻ” nhất công ty

Phòng kế toán với 7 nữ nhân xinh đẹp

Phòng HCNS thiếu người bác nuôi Nguyễn Đức Tảo ^^

Khối Hợp đồng – Xuất nhập khẩu với phòng Logistics và phòng Hợp đồng

Tinh thần Siêu nhân của Chi nhánh Hồ Chí Minh

Thay cho những tiết mục văn nghệ truyền thống trong các sự kiện trước đây, sinh nhật 10 năm Biomedic lần này có sự xuất hiện của cuộc thi “King&Queen”. Một buổi tối như trong dạ tiệc prom, tất cả nam nhân đều đẹp, nữ nhân đều xinh thì việc bình chọn ra 3 thí sinh nữ và 3 thí sinh nam đẹp nhất quả thật khó khăn. Cuối cùng, 3 cặp đôi được bình chọn là đẹp nhất đã lộ diện:

3 cặp đôi từ trái sang đó là: Trọng Nghĩa – Như Ý, Trí Trung – Hoàng Yến và Quốc Huân – Thu Hiền

Trải qua các thử thách về khả năng catwalk, sự ăn ý, tài năng và ứng xử, anh chàng Quốc Huân và cô nàng Như Ý đã chiếm trọn được tình cảm của khán giả với số phiếu bình chọn áp đảo và trở thành cặp đôi King&Queen của Biomedic.

King&Queen sẽ đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ của Biomedic-er trong nhiều sự kiện sau này

 

Trong cuộc thi sáng tác Slogan tiền sự kiện, phòng HCNS đã đạt giải thưởng trị giá 5 triệu đồng với slogan “10 năm kiến tạo – Vững bước thành công”

Anh Dũng trao giải thưởng Teambuilding cho 4 đội chơi với cơ cấu: giải Nhất – đội Nắng Chói, giải Nhì – đội Bikini, đồng giải Ba – đội Ba Phát và Hỏi Chấm.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Ý kiến của bạn