Lễ tổng kết cuối năm 2019 của Biomedic

Kết thúc một năm là lúc chúng ta cùng nhau tổng kết để cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được cũng như định hướng phát triển của công ty trong năm tới. Đặc biệt, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc sẽ được vinh danh tại Lễ tổng kết cuối năm.

Tổng kết cuối năm 2019

Ngày 06/01/2019 vừa qua, công ty cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic đã tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm tại Hôtel du Parc Hà Nội, 84 Trần Nhân Tông với sự tham gia của toàn bộ lãnh đạo, nhân viên của toàn công ty.

Để khai mạc cho Lễ Tổng kết cuối năm, Tổng Giám đốc công ty ông Lê Mạnh Hùng đã có bài phát biểu tổng kết các thành tích đã đạt được và đề ra định hướng phát triển trong năm 2020 cho Biomedic. Tổng Giám đốc đề cao  việc tiếp tục cải tiến quy trình làm việc để nâng cao hiệu quả công việc trong năm 2020. Tổng Giám đốc cũng gửi đến toàn thể nhân viên và gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ Tổng kết 2019 của Biomedic

Mở đầu cho năm 2020 – một năm hứa hẹn sẽ có những sự thay đổi vượt bậc của Biomedic, Chủ tịch HĐQT công ty ông Cao Tiến Dũng đã có bài phát biểu về Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi của Biomedic. Chủ tịch đã nhấn mạnh các Giá trị cốt của Biomedic chính là Sáng tạo – Kỷ luật – Nhân văn. Với những thay đổi toàn diện và đồng bộ được Ban lãnh đạo công ty đề ra sẽ giúp Biomedic ngày một phát triển và thành công hơn nữa. Tại Lễ Tổng kết Chủ tịch HĐQT cũng đã chỉ rõ định hướng phát triển trong 5 năm tiếp theo của Biomedic tới toàn thể nhân viên.

Chủ tịch HĐQT ông Cao Tiến Dũng đề ra định hướng phát triển trong 5 năm tới cho Biomedic

​Trong khuôn khổ chương trình Lễ Tổng kết 2019, Giám đốc Chiến lược sản phẩm bà Dương Thị Thu Hương, Giám đốc Kinh doanh mảng Sản khoa bà Trần Thị Bích Ngọc, Giám đốc Kinh doanh mảng Ung thư ông Nguyễn Thế Hiệp cũng có bài phát biểu tổng kết năm 2019, định hướng chiến lược phát triển trong năm 2020 cũng như 5 năm tới.

Đặc biệt, Trưởng phòng Hành chính nhân sự bà Đỗ Thị Khánh Ly có bài chia sẻ về “Hạnh phúc của mỗi người” đã tạo cơ hội cho toàn thể nhân viên được mói lên những chiêm nghiệm của bản thân về hạnh phúc nhờ đó chúng ta có cơ hội hiểu nhau hơn để cùng nhau xây dựng Biomedic thành một môi trường làm việc tích cực và hạnh phúc.

Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc

Một phần không thể thiếu của Lễ Tổng kết chính là vinh danh và trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019. Trong những thành tựu mà công ty đạt được năm vừa qua, Ban lãnh đạo công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Năm nay, Giải thưởng Nhân viên xuất sắc đơn vị và Nhân viên Triển vọng 2019 để vinh danh và khen thưởng các cá nhân xuất sắc theo từng phòng ban đã thuộc về:

  • Chị Phùng Thị Hiên – Phòng Kế toán
  • Chị Trần Thị Thu Hương – Phòng HCNS
  • Chị Lê Thị Thoan – Khối Kinh doanh HN
  • Chị Nguyễn Thị Dương – Khối Kinh doanh HN
  • Chị Phạm Thị Phương Thảo – Ban Phát triển sản phẩm
  • Anh Trần Quang Huân – Phòng Hợp đồng – XNK
  • Chị Ngô Thị Như Ý – Chi nhánh HCM
  • Chị Đinh Thị Bích Hằng – Nhân viên Triển vọng – Khối Kinh doanh HN
Trưởng phòng Hành chính nhân sự chị Đỗ Thị Khánh Ly trao Giải thưởng Nhân viên xuất sắc đơn vị và Nhân viên Triển vọng cho các cá nhân đoạt giải

Với những đóng góp nổi bật trong năm 2019, Anh Nguyễn Văn Hiếu – Khối Kinh doanh HN, Anh Dư Trí Trung – Phòng Chiến lược sản phẩm, Chị Phạm Thị Tường Oanh – Chi nhánh HCM đã nhận được sự bình bầu của toàn thể đồng nghiệp trong công ty và Ban lãnh đạo, xứng đáng giành được giải thưởng Nhân viên xuất sắc cấp Công ty của năm.

Vinh danh Nhân viên xuất sắc cấp công ty 2019

Để tạo nên sự thành công của công ty trong năm 2019 chắc chắn không thể thiếu được những nhà quản lý sáng suốt luôn đưa ra những giải pháp kịp thời để hoàn thành các công việc của ty cũng như các ý tưởng để xây dựng, phát triển các chế độ, chính sách, quy trình làm việc của công ty. Và năm nay, với những nỗ lực xuất sắc của mình, Biomedic tự hào vinh danh 2 quản lý xuất sắc 2019 là chị Nguyễn Thị Mai Anh – Trợ lý HĐQT và chị Đỗ Thị Khánh Ly – Trưởng phòng Hành chính nhân sự. 

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng trao giải thưởng Quản lý xuất sắc 2019

Năm 2019, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần đồng tâm hiệp lực của toàn team, 2 tập thể Chi nhánh Hồ Chí Minh và Khối Kinh doanh Hà Nội đã xuất sắc giành được giải thưởng Tập thể xuất sắc 2019. 

Chi nhánh Hồ Chí Minh và Khối Kinh doanh Hà Nội đoạt giải Tập thể xuất sắc 2019

Và 1 giải thưởng vô cũng ý nghĩa và quan trọng chính là Giải Best Seller của năm đã thuộc về anh Trần Chí Linh – Chi nhánh Hồ Chí Minh với doanh số vô cùng ấn tượng mà anh đã mang về cho công ty trong năm 2019.

Chúc mừng anh Trần Chí Linh – Chi nhánh Hồ Chí Minh đoạt giải Best Seller 2019 của Biomedic

Ban Lãnh đạo công ty Biomedic đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân, tập thể đạt giải và động viên, khích lệ toàn thể nhân viên trong công ty để sang năm 2020, Biomedic sẽ có nhiều giải thưởng xuất sắc hơn nữa.

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng từ Công đoàn công ty Biomedic

Đến hẹn lại lên, Lễ Tổng kết cuối năm, Công đoàn Biomedic sẽ tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng cho toàn thể nhân viên công ty với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Được nhận quà nên ai ai cũng rạng rỡ, cười hạnh phúc

Lễ Tổng kết 2019 của Biomedic đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi và đầm ấm. Buổi lễ đầy ý nghĩa này vừa là nguồn động viên, khích lệ tập thể nhân viên công ty, giúp tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa nhân viên trong công ty với nhau. Trên tinh thần ấy, chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng, dù trong thời gian tới, tình hình có khó khăn đến đâu, các thành viên của Biomedic cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ cùng nhau vượt qua thách thức để Biomedic phát triển bền vững.Ý kiến của bạn