Lập quỹ thiện nguyện “Đông ấm trên bản cao năm 2017”

Thân chào các bạn!

Một mùa đông đến, cái lạnh xuyên thấu da thịt, chúng ta nằm trong chăn ấm đệm êm, cơm nóng mỗi ngày, nhưng đâu đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh cơm không đủ no, áo không đủ mặc, manh chiếu thay chăn… Để sẻ chia cùng những số phận kém may mắn hơn hãy cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những điều ý nghĩa, những niềm vui nhỏ…để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn.

SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH

Mang lại nụ cười, niềm hi vọng dù là nhỏ bé, dù là mỏng manh nhưng đó lại là niềm hạnh phúc vô bờ bến của ai đó được ta dành tặng. Những chuyến đi lần trước đã làm cho ta thêm hiểu cuộc sống, một con người kém may mắn, hay nói đúng hơn là không được trọn vẹn hưởng hạnh phúc bên người thân, không được bằng bạn bằng bè cùng trang lứa nhưng họ vẫn vươn lên khắc phục nó để vượt qua nó bằng chính nghị lực của bản thân, thậm chí họ còn giỏi hơn cả những người đuợc ông trời phú cho cái đầy đủ, cái sung túc hơn…..

Hạnh phúc là sẻ chia! Chính vì vậy, Biomedic quyết định thành lập quỹ từ thiện “Biomedic – Chia sẻ yêu thương” được duy trì và tổ chức những chuyến tình nguyện vào mùa đông hàng năm với mong muốn được chia sẻ những khó khăn đối với những người kém may mắn hơn. Với tâm nguyện sẻ chia phần nào những khó khăn mà bà con dân tộc thiểu số, và trẻ em bản cao đang phải đối mặt, chúng tôi – những con người Biomedic mang trong mình dòng máu yêu thương đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Đông ấm trên bản cao 2017” vào tháng 12 này.

Dự kiến kế hoạch “Đông ấm trên bản cao” năm 2017, như sau:

Thời gian dự kiến: Từ ngày 01 – 03/12/2017

Địa điểm dự kiến: huyện Mường La, Sơn La

Mọi chi tiết chương trình sẽ được cập nhật chi tiết tại fanpage chính thức:

 https://www.facebook.com/dongamtrenbancao2017/Ý kiến của bạn