Kỷ niệm 8 năm xây dựng và phát triển 29/9/2016

Ngày 01/10/2016, Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty Biomedic 29/9/2008 – 29/9/2016 đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt đông đủ của toàn thể CBNV.

Trong suốt 8 năm xây dựng, phát triển công ty đã trải qua không ít những thăng trầm, khó khăn có, thất bại có , nhưng sau tất cả Biomedic vẫn đứng vững và không ngừng phát triển. Đó là nhờ sự nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBNV cũng như sự lãnh đạo, dẫn đường của Ban Giám đốc. Để đền đáp lại sự cố gắng không ngừng ấy, Biomedic ngày càng lớn mạnh và trở thành đối tác tin cậy của nhiều Bệnh viện, Cơ quan, Tổ chức, Phòng xét nghiệm, các công ty trong lĩnh vực Y tế, Khoa học hình sự…

Buổi lễ là cũng cơ hội để toàn thể các anh chị em có cơ hội gặp mặt, ôn lại những kỷ niệm trong suốt những năm tháng qua và hơn thế nữa, tình đoàn kết giữa những con người Biomedic càng thêm gắn bó, bền chặt. Sau phần lễ, là phần hội, nơi mà toàn thể các anh chị em trong công ty được thể hiện tài năng, trí tuệ của mình để dành những phần quà vô cùng giá trị từ phía BTC:

Nơi tình đồng đội được Thăng Hoa

Nhưng cũng không kém phần cân não căng thẳng


Để cuối cùng cũng đạt được mục đích:

Con người luôn là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Biomedic trong suốt 8 năm qua và đó cũng là giá trị cốt lõi của công ty trong những năm phát triển tiếp theo. Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, Biomedic cũng muốn gửi lời cám ơn tới toàn thể các CBNV đã, đang làm việc và đồng hành cùng chúng tôi để tạo ra những thành tựu cho công ty cũng như đem lại giá trị cho xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn các thế hệ CBNV đã đem tài năng và sức trẻ của mình để đồng hành cùng Biomedic, cảm ơn những khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

Biomedic ngày hôm nay đã trưởng thành hơn những cũng trẻ trung và năng động hơn với những thế hệ CBNV mới có sức trẻ và năng lực, sẽ tiếp tục tiếp nối truyền thống của những thế hệ trước để những năm tiếp theo Biomedic sẽ phát triển hơn nữa và công hiến nhiều hơn nữa cho xã hội.Ý kiến của bạn