Hội thảo hàng năm phòng chống ung thư TP.Hồ Chí Minh lần thứ 22

Sáng ngày 05/12/2019,“Hội thảo hàng năm phòng chống ung thư TP.Hồ Chí Minh” lần thứ 22 đã được tổ chức thành công bởi Hội ung thư Việt Nam, Hội ung thư TP.Hồ Chí Minh kết hợp cùng Bệnh viện K và Bệnh viện Ung bướu. Tham dự hội thảo có hơn 1500 đại biểu trong và ngoài nước.

Hội thảo phòng chống ung thư TP.Hồ Chí Minh được tổ chức hàng năm luôn thu hút sự quan tâm của các y bác sỹ ngành ung thư cả nước và là nơi uy tín để các đồng nghiệp chia sẻ trao đổi kinh nghiệm về các nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn, tiến bộ y học trong kiểm soát căn bệnh này. Là một nhà cung cấp các giải pháp trong sàng lọc, chẩn đoán và chống ung thư, Biomedic mang đến các nội dung thiết thực và hữu ích về các công nghệ khoa học hiện đại cho các đại biểu tại gian hàng trưng bày trong khu vực hội thảo.

Gian hàng trưng bày tại “Hội thảo hàng năm phòng chống ung thư TP.Hồ Chí Minh” lần thứ 22 của Biomedic 

Chủ tịch Hội thảo năm nay là GS.BS Nguyễn Chấn Hùng – Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam. Trưởng Ban tổ chức Hội thảo lần thứ 22 là TS.BS Phạm Xuân Dũng – Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.  

Phát biểu tại hội nghị, TS.BS Phạm Xuân Dũng – Giám đốc bệnh viện Ung Bướu TP.HCM – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Đến với hội thảo năm nay, lần đầu tiên hội thảo có sự tham gia báo cáo chuyên đề của những chuyên gia Nga về điều trị ung thư tại Trung tâm sức khỏe nghề nghiệp đa chuyên khoa, dự phòng độc tính thận do hóa trị và phòng ngừa độc tính gan do hóa trị. Đây cũng là dịp mở rộng hoạt động hợp tác quốc tế thường xuyên, liên tục của bệnh viện nhằm tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ tiếp cận những nền y học tiến bộ trên thế giới, nhất là y bác sĩ trẻ đang công tác tại khoa phòng”.

TS.BS Phạm Xuân Dũng phát biểu tại “Hội thảo hàng năm phòng chống ung thư TP.Hồ Chí Minh” lần thứ 22

Tại phiên khai mạc hội thảo GS.Nguyễn Chấn Hùng – Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam có bài báo cáo chuyên đề về ‘Ngăn đại dịch viêm gan, ngừa đại họa ung thư gan’.

GS.Nguyễn Chấn Hùng phát biểu tại hội thảo

Tham dự hội thảo năm nay có hơn 1500 đại biểu đến từ các tỉnh/thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa…; các đơn vị y tế trong cả nước, các trường Đại học Y khoa, các công ty dược và trang thiết bị y tế.

Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các đại biểu trong và ngoài nước

Tại gian hàng, Biomedic mang đến cho các đại biểu các thông tin mới nhất về các công nghệ khoa học hiện đại trong chẩn đoán, sàng lọc và chống ung thư hiện đang được công ty phân phối. Tầm soát ung thư từ sớm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp phát hiện các nguy cơ khởi phát bệnh để có những giải pháp điều trị dự phòng hoặc tiến hành điều trị sớm, tăng cơ hội chữa trị khỏi hoàn toàn cho bệnh nhân.

Chẩn đoán đột biến gen giúp phát hiện các đột biến gen hay các lỗi di truyền học liên quan đến bệnh lý ung thư đang là phương pháp sàng lọc được khuyến cáo hiện nay. Việc sàng lọc gen nhằm tìm kiếm các tổn thương ở mức độ gen sẽ không chỉ giúp tiên lượng sớm nguy cơ mắc các bệnh lý ung thư  mà còn giúp các bác sĩ cá thể hoá chiến lược điều trị, điều trị dự phòng tối ưu hơn cho mỗi cá nhân, mỗi người bệnh.

Hiện tại, các thiết bị phục vụ cho việc chẩn đoán đột biến gen được Biomedic cung cấp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu. Tại hội thảo lần này, bên cạnh các tài liệu trao tặng Biomedic còn chuẩn bị nhiều phần quà thú vị dành cho các khách mời.

Gian hàng của Biomedic thu hút sự quan tâm của nhiều đại biểu
Chuyên viên của Biomedic nhiệt tình tư vấn cho các đại biểu

Trong hai ngày 5 và 6/12, Hội thảo hàng năm phòng chống ung thư TP.Hồ Chí Minh sẽ có 21 phiên hội thảo chuyên đề về tổng quát, đầu cổ, tiêu hóa, tổng quát – huyết học, phổi – lồng ngực, vú nhi – phụ khoa, chăm sóc giảm nhẹ – điều dưỡng, giải phẫu bệnh và 6 phiên hội thảo vệ tinh được tổ chức.

Một số hình ảnh của Biomedic tại Hội thảo hàng năm phòng chống ung thư TP.Hồ Chí Minh:

 Ý kiến của bạn