Hội nghị khoa học quốc tế Liệu pháp Gen và Tế bào lần 3

Hội nghị khoa học quốc tế về Liệu pháp Gen và Tế bào Vinmec lần thứ 3 (VCGT2019) với chủ đề: “Liệu pháp gen và tế bào: Từ giấc mơ tới hiện thực” vừa diễn ra ngày hôm qua (31/10) tại Almaz Center, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 500 đại biểu tham dự là các chuyên gia trong lĩnh vực tế bào gốc, tế bào miễn dịch, công nghệ chỉnh sửa gen, y học hệ gen … từ các bệnh viện, trường đại học, Viện nghiên cứu cả nước và các hiệp hội chuyên ngành uy tín thế giới.

Hội nghị khoa học quốc tế về Liệu pháp Gen và Tế bào Vinmec lần thứ 3

Nhiều báo cáo nghiên cứu khoa học quan trọng được công bố bởi các chuyên gia đầu ngành thế giới về liệu pháp Gen và Tế bào tại hội nghị lần này. Đặc biệt kết quả nghiên cứu “Xác định đột biến gen trên trẻ tự kỷ ở Việt Nam”, trong đó phát hiện 6 gen mới mang biến đổi ở trẻ tự kỷ đã gây ấn tượng sâu sắc với các đại biểu tham gia hội nghị.

Hội nghị có sự góp mặt của hơn 500 đại biểu trong và ngoài nước

Tham dự hội nghị lần này với tư cách là nhà tài trợ kim cương Biomedic mang đến các giải pháp công nghệ hiện đại về tầm soát và chẩn đoán ung thư, hỗ trợ sinh sản, giải mã gen và bệnh truyền nhiễm tại gian hàng trưng bày đặt tại sảnh trung tâm của Almaz Center.

Gian hàng trưng bày của Biomedic tại Hội nghị khoa học quốc tế về Liệu pháp Gen và Tế bào Vinmec lần thứ 3

Tại gian hàng Biomedic trưng bày 2 thiết bị là NextSeq 550 được ứng dụng trong sản khoa và ung thư và Hệ thống tự động hóa Biomek 4000 ứng dụng trong quá trình chuẩn bị mẫu.

Chuyên viên của Biomedic đang giới thiệu đến khách hàng các giải pháp khoa học hiện đại của Biomedic

Ngoài ra Biomedic cũng mang đến nhiều tài liệu giá trị về các giải pháp công nghệ hiện đại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách mời. Biomedic cũng đã gửi tặng khách mời tham gia hội nghị các tài liệu quan trọng phục vụ cho công việc và nghiên cứu.

Giới thiệu sản phẩm cho khách hàng
Các khách mời tham quan gian hàng của Biomedic

Tại hội nghị khoa học quốc tế về Liệu pháp Gen và Tế bào Vinmec lần thứ 3 Biomedic có mời 2 diễn giả đến phát biểu tại:

  • Tiến sĩ Shen Mynn Tan – Cố vấn cao cấp về Ung thư Illumina châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản có bài phát biểu về Ứng dụng về phân tích và giải mã gen để phục vụ cho việc nghiên cứu ung thư.
Tiến sĩ Shen Mynn Tan phát biểu tại hội nghị
  • Tiến sĩ Charline Hsieh (Hsiao-Ling Hsieh) – Chuyên gia Ứng dụng khu vực châu Á Thái Bình Dương có bài phát biểu về Công nghệ tự động hóa liquid handling đột phá cho y học chính xác và nghiên cứu hệ gen.
Tiến sĩ Charlie Hsieh phát biểu tại hội nghị

Hoạt động mini game tại gian hàng với các câu hỏi thú vị về Biomedic thu hút nhiều khách mời tham dự, rất nhiều người chơi trả lời chính xác và nhận được quà kỷ niệm hấp dẫn từ Biomedic.

Khách mời tham gia trò chơi
Khách mời hào hứng tham gia mini game của Biomedic

Hội nghị khoa học quốc tế về Liệu pháp Gen và Tế bào Vinmec lần thứ 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Là nhà tài trợ kim cương của hội nghị Biomedic cũng rất vinh hạnh được góp phần cho sự thành công này đồng thời mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Biomedic và Vinmec.Ý kiến của bạn