Học bổng “Biomedic – Cùng bạn vươn cao tri thức” 2018 được trao cho sinh viên HV Nông nghiệp Việt Nam

Học bổng “Biomedic – Cùng bạn vươn cao tri thức” là Quỹ học bổng thường niên mà Biomedic dành cho các bạn sinh viên xuất sắc chuyên ngành Công nghệ sinh học, Hóa học tại các trường đại học trên cả nước. Quỹ học bổng này nhằm tạo động lực và khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu của các em sinh viên tiềm năng. Ngày 22/10 vừa qua, nhân kỉ niệm 10 năm thành lập khoa Công nghệ sinh học – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Biomedic đã trao suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho em Đoàn Thị Nhung, sinh viên K59, chuyên ngành CNSH, HV Nông nghiệp Việt Nam.

Hàng năm, Biomedic đều nhận được rất nhiều hồ sơ học bổng của các bạn sinh viên chuyên ngành CNSH đến từ các trường ĐH KHTN – ĐH QGHN, ĐH KHTN – ĐH QGHCM và HV Nông nghiệp Việt Nam. Trải qua rất nhiều vòng bao gồm: lọc hồ sơ, phỏng vấn, thuyết trình – phản biện, Biomedic đã chọn ra em Đoàn Thị Nhung xứng đáng để nhận phần học bổng này. Sau khi kết thúc chương trình học tại trường, Nhung sẽ có cơ hội được thực tập, làm việc và trải nghiệm môi trường tại Biomedic. Làm việc tại Biomedic, các bạn sẽ được làm việc cùng các Hãng đối tác nước ngoài, được cử đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, hàng đầu trên thế giới.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, khoa CNSH – HV Nông nghiệp Việt Nam đã đào tạo ra nhiều cử nhân chất lượng cao mà trong đó, có nhiều nhân sự hiện đang làm việc và cống hiến tại Biomedic. Một cách để tri ân với Nhà trường, Biomedic rất vinh dự được tài trợ cho Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập khoa (22/10/2008 – 22/10/2018).

Một số hình ảnh trong khuôn khổ chương trình:

Bà Nguyễn Thị Liên – TP HCNS Công ty Biomedic đại diện trao học bổng cho bạn Đoàn Thị Nhung

Chị Trần Thị Thúy Nga – TN Ứng dụng và Quản lý Hãng tại Biomedic là cựu sinh viên khoa CNSH – HV Nông nghiệp VN

Thay mặt cựu sinh viên K49, chị trao 4 suất học bổng cho các em sinh viên tại trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Ý kiến của bạn