Học bổng BIOMEDIC 2017 tại Hà Nội

Chiều ngày 15 tháng 11, Biomedic đã có buổi gặp gỡ và trao 05 suất học bổng BIOMEDIC 2017 cho các sinh viên xuất sắc khoa Hóa học, Sinh học và Công nghệ Sinh học của trường Đại học Khoa học – Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ có ông Cao Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT công ty CP Vật tư Khoa học Biomedic, PGS.TS Nguyễn Tiền Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng hàng trăm các em sinh viên. Học bổng BIOMEDIC là chương trình học bổng thường niên do Biomedic sáng lập và tổ chức, dành tặng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt, thành thạo tiếng Anh, năng động, sáng tạo, đam mê học hỏi và tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tiền Giang bày tỏ sự cảm ơn chân thành của nhà trường tới Công ty Biomedic và mong muốn những thế hệ sinh viên tương lai trong trường trau dồi bản thân, học 1 biết 10 để có thể cống hiến cho đất nước và xã hội.

PGS. TS Nguyễn Tiền Giang phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Liên – TP.HCNS BIOMEDIC đại diện trao học bổng cho Sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngân – khoa Máy tính và Khoa học thông tin

 

Bà Nguyễn Thị Liên – TP.HCNS Công ty BIOMEDIC đại diện trao học bổng cho các sinh viên khoa Sinh học (từ trái sang): Lê Thu Hằng, Võ Trọng Nhân, Đặng Thị Huyền My, Đinh Thị Bích Hằng

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các em sinh viên đã có cơ hội được giao lưu, trao đổi trực tiếp với các CEO của công ty CP Vật tư Khoa học Biomedic, công ty Công nghệ Aptech và công ty Thiết bị công trình An Thi Việt Nam. Với tư cách là những doanh nghiệp – nhà tuyển dụng, các anh nhấn mạnh rằng sự chủ động của các bạn sinh viên là rất cần thiết. Không chỉ chủ động học hỏi ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường mà các bạn nên cần phát huy hơn nữa khi tìm cơ hội việc làm cho mình.

Những chia sẻ thẳng thắn, ý nghĩa của các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng sẽ là những thông tin bổ ích để các em sinh viên cùng phấn đấu cho hành trình sắp tốt nghiệp của mình.

Đến thăm nhà trường, Biomedic cũng dành tặng Nhà trường và Khoa Sinh học những lẵng hoa tươi thắm cùng 02 chiếc Smart TV phục vụ cho công tác giảng dạy trong trường.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm nhà trường và lễ trao học bổng:

Đây cũng là cơ hội để các cựu sinh viên của trường đang làm việc tại Biomedic về thăm trường và các thầy giáo của mình

Tham quan phòng Truyền thống của nhà trường

 

Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

 

Rất đông bạn sinh viên các khoa Hóa học, Sinh học và Địa lý đăng kí tham gia

 

Các bạn sinh viên tìm hiểu về Biomedic

 

Rất nhiều bạn sinh viên mạnh dạn đặt câu hỏi, thể hiện sự chủ động của mình

 

Phần thưởng bất ngờ mà doanh nghiệp dành tặng cho sự chủ động đặt câu hỏi giao lưu đó là những khóa học tiếng Anh trị giá 4.500.000 VNĐ/suất

 

Các bạn sinh viên được nhận học bổng cùng bày tỏ niềm vui và cảm kích của mìnhÝ kiến của bạn