Du lịch Đà Nẵng 2014

Hân hoan chào đón mùa hè đến, cán bộ nhân viên Biomedic hào hứng với kỳ nghỉ mát thường niên tại khu du lịch đẹp nhất dài đất miền Trung – Đà Nẵng.

Hàng năm, mỗi độ hè sang là dịp để cán bộ công nhân viên Biomedic có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ tại những địa danh nổi tiếng của dải đất xinh đẹp hình chữ S thân yêu. Nếu như chuyến du lịch năm ngoái là một sự khám phá những  vẻ đẹp của đảo Cát Bà, Hạ Long thì năm nay,  Đà Nẵng thơ mộng với vẻ đẹp của những bãi biển đẹp chạy dài xa tít tắm đến ” Thiên đường tiên cảnh” Bà Nà đang mời gọi và chờ đợi những con người Biomedic đến và khám phá.

Chỉ với hơn 1 giờ bay, các thành viên Biomedic đã có mặt tại Đà Nẵng bắt đầu cuộc hành trình khám phá và trải nghiệm. Hãy cùng theo bước chân các thành viên Biomedic trong suốt cuộc hành trình này nhé.

Ngày đầu tiên của cuộc hành trình, đoàn Biomedic đã có mặt tại Bà Nà Hills với độ cao 1.487 m so với mực nước biến bắt đầu khám phá đỉnh núi Bà Nà bằng cáp treo đạt 2 kỷ lục của Thế Giới, đến thăm các địa danh nổi tiếng tại nơi đây như viếng chùa Linh Ứng, tham gia các trò chơi tại thiên đường trò chơi, …

Mọi người lên xe, bắt đầu cuộc hành trình khám phá Bà Nà Hills

Chụp hình lưu niệm tại chân núi Bà Nà

Hội An là điểm đến tiếp theo trong hành trình khám phá của Biomedic

Biomedic chụp ảnh kỷ niệm trước cầu Nhật Bản

Và cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể gắn chặt tình đoàn kết Biomedic

Giao lưu bóng đá

Các hoạt động tập thể ngoài bãi biển

 

BCH công đoàn Biomedic

Trước giờ công bố giải thưởng các trò chơi

 

Giải nhất đã thuộc về đội 3 và đội 5

 

 

Các đội còn lại nhận giải nhì, ba

Kỳ nghỉ đầy ý nghĩa đã khép lại, sẽ còn rất nhiều cơ hội để Biomedic được vui vẻ, thoải mái bên nhau. Hẹn gặp lại các miền đất hứa, Biomedic sẽ trở lại vào mùa hè năm sau.



Ý kiến của bạn