Dâng trào cảm xúc với Year End Party Biomedic 2020 – We are one

Năm 2020 đang dần khép lại, không khí mùa xuân đã tràn ngập khắp phố phường. Và như thường lệ đây là lúc toàn thể anh chị em Biomedic ngồi lại bên nhau trong đêm tiệc Year End Party để cùng sẻ chia những giây phút ấm áp nhất.

Year End Party Biomedic – Đêm của những cảm xúc bất tận

Year End Party Biomedic 2020, được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo công ty cùng với sự chuẩn bị công phu từ Ban tổ chức đã mang lại cho toàn thể anh chị em một đêm tiệc nhiều cảm xúc và những giây phút lắng đọng khó quên. 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Cao Tiến Dũng – Founder Biomedic, ông Nguyễn Quang Đức – Chủ tịch HĐQT công ty, bà Đỗ Thị Thu Huyền – Thành viên HĐQT công ty, ông Trần Mạnh Hiển – Tổng giám đốc Biomedic, ông Trần Văn Chiến – Tổng giám đốc công ty Pharcogen, ông Lê Mạnh Hùng – Giám đốc vận hành, ông Nguyễn Thế Hiệp – PTGDKD Miền bắc, bà Nguyễn Thị Thu Loan – Giám đốc Điều hành Biomedic Sài Gòn và toàn thể CBNV công ty Biomedic.

Đội ngũ quản lý hùng mạnh và nhiệt huyết của Biomedic

Mở màn cho chương trình năm nay là một màn nhảy “Chỉ riêng mình ta” đến từ Đội ngũ quản lý công ty. Trong vai “các cụ ông, các cụ bà” yêu đời, các cán bộ quản lý đã mang đến một tiết mục vô cùng dễ thương và hài hước khác hẳn với hình ảnh nghiêm túc làm việc mỗi ngày. Màn biểu diễn đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng to lớn từ toàn thể anh chị em trong công ty và tạo nên sự gắn kết chặt chẽ, tinh thần “We are one” giữa quản lý và nhân viên của Biomedic.

Tiết mục nhảy “Chỉ riêng mình ta” đến từ đội ngũ quản lý công ty

Phát biểu tại đêm tiệc Year End Party, Tổng Giám đốc công ty ông Trần Mạnh Hiển đánh giá cao tinh thần làm việc, sự nhiệt huyết và cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong năm 2020. Tổng Giám đốc cũng hy vọng sang năm 2021 nhân viên và quản lý của công ty sẽ phát huy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần quyết chiến quyết thắng để đưa Biomedic tăng trưởng doanh số, mở rộng thị trường và mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Tổng Giám đốc Biomedic ông Trần Mạnh Hiển phát biểu tại chương trình

Ông Cao Tiến Dũng – Founder Biomedic đã có những chia sẻ tâm huyết về giá trị cộng đồng mà Biomedic hướng đến cũng như định hướng, tầm nhìn phát triển của công ty trong thời gian tới. Để làm được điều này cần có sự đoàn kết, quyết tâm và tinh thần kiên cường của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Khi tất cả chúng ta có cùng chung một giấc mơ, chung một định hướng thì nhất định chúng ta sẽ làm được là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Biomedic hướng đến.

Ông Cao Tiến Dũng – Founder Biomedic chia sẻ về định hướng và tầm nhìn của công ty

Vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc 2020

Với những thành công đã đạt được năm 2020, Biomedic tự hào khi có được đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn nỗ lực cống hiến hết mình. Ban Lãnh đạo công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, những thành quả của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Đêm tiệc Year End Party mỗi năm cũng là lúc để chúng ta cùng tuyên dương và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể nổi bật với nhiều thành tích xuất sắc. 

Năm 2020, các giải thưởng vinh danh của công ty đã thuộc về các cá nhân, tập thể sau:

  • Giải Chiến binh xuất sắc: Chị Đinh Thị Thư – Chuyên viên kinh doanh, Anh Lê Thanh Nhàn – Chuyên viên kinh doanh.
  • Giải Cam kết vượt trội: Chị Phạm Thị Liễu – Chuyên viên mua hàng, Anh Nguyễn Ngọc Quyết – Chuyên viên quản lý sản phẩm, Chị Phạm Thị Tường Oanh – Chuyên viên ứng dụng.
  • Giải Người đồng hành tin cậy: Chị Phùng Thị Hiên – Chuyên viên kế toán, Chị Phạm Thị Thu Hiền – Chuyên viên hệ thống chính sách, Anh Nguyễn Ngọc Trung – Chuyên viên ứng dụng, Anh Nguyễn Thanh Phương – Chuyên viên kỹ thuật.
  • Giải Quản lý xuất sắc: Chị Nguyễn Thị Thu Loan
  • Giải Tập thể xuất sắc: Kinh doanh Hồ Chí Minh
  • Giải Tận tâm cống hiến: Phòng Kỹ thuật Hà Nội, Phòng Kỹ thuật Hồ Chí Minh.
  • Giải Nhân viên yêu thích nhất: Anh Vũ Nguyễn Thanh Tùng – Nhân viên Ứng dụng Biomedic Hồ Chí Minh
Giải thưởng Chiến binh xuất sắc thuộc về chị Đinh Thị Thư và anh Lê Thanh Nhàn
Giải thưởng Cam kết vượt trội thuộc về chị Phạm Thị Liễu, anh Nguyễn Ngọc Quyết và chị Phạm Thị Tường Oanh
Giải thưởng Người đồng hành tin cậy thuộc về chị Phùng Thị Hiên, chị Phạm Thị Thu Hiền, anh Nguyễn Ngọc Trung, anh Nguyễn Thanh Phương
Giải thưởng Quản lý xuất sắc thuộc về chị Nguyễn Thị Thu Loan và Tập thể xuất sắc thuộc về Kinh doanh Sài Gòn
Giải thưởng Tận tâm cống hiến thuộc về Phòng Kỹ thuật Hà Nội và Phòng Kỹ thuật Hồ Chí Minh
Giải thưởng Nhân viên yêu thích nhất thuộc về Anh Vũ Nguyễn Thanh Tùng

Chương trình đặc biệt: Táo quân Biomedic

Lần đầu tiên xuất hiện tại Biomedic, chương trình Táo quân năm nay đã thật sự để lại ấn tượng sâu sắc đối với toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Với đội diễn viên “cây nhà lá vườn” cùng màn hóa thân xuất sắc  đã khiến toàn thể mọi người “cười ra nước mắt”.

Bắc Đẩu cùng đội nhảy Biomedic trong tiết mục “Đi đu đưa đi”

Đội ngũ Táo của Biomedic: Táo Kinh doanh, Táo Chiến lược, Táo Vận hành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ báo cáo công việc của cả năm cho Chúa tể Táo cùng hai quản lý Nam Tào và Bắc Đẩu. 40 phút của chương trình đã thật sự đem lại những giây phút cười sảng khoái chưa từng có cho toàn thể cán bộ, nhân viên. 

Táo quân Biomedic 2020 – Chương trình đặc biệt của đêm tiệc
Thấy Táo Kinh doanh là thấy tiền nè
Táo Chiến lược vào chầu Chúa tể Táo
Táo Vận hành báo cáo tình hình 2020

Những hình ảnh của một năm được tái hiện lại một cách hài hước, những cung bậc cảm xúc tuôn trào đã tạo nên một đêm tiệc Year End Party 2020 không thể nào quên.

Tiết mục múa hát “Ngày xuân long phụng sum vầy” đầy sức sống và ngập tràn không khí tết đến từ Biomedic Sài Gòn

Bốc thăm may mắn tài trợ bởi Công đoàn Biomedic

Chương trình “Bốc thăm may mắn” thường niên của Công đoàn Biomedic luôn được các anh chị em háo hức và mong chờ nhất. Đêm Year End Party chúng ta đã tìm ra những thành viên may mắn nhất năm để nhận được phần quà hết sức thiết thực và ý nghĩa này.

Những thành viên may mắn của Biomedic
Tập thể cán bộ, nhân viên Biomedic

Chương trình Year End Party Biomedic 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ. Đêm tiệc đầy ý nghĩa này vừa là nguồn động viên, khích lệ tập thể nhân viên công ty, giúp tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa nhân viên trong công ty với nhau. Trên tinh thần ấy, chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng, dù trong thời gian tới, tình hình có khó khăn đến đâu, các thành viên của Biomedic cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ cùng nhau vượt qua thách thức để Biomedic phát triển bền vững.Ý kiến của bạn