CHÚC MỪNG BIOMEDIC LÀ ĐỐI TÁC DANH DỰ THAM GIA HỘI ĐỒNG THAM VẤN TOÀN CẦU 2021 CỦA HÃNG ILLUMINA

Ngày 21/3/2021, Biomedic vinh dự nhận được lời mời là một trong những đối tác danh dự tham gia Hội đồng tham vấn toàn cầu 2021 của hãng Illumina – Hoa Kỳ. Đây là sự kiện thường niên của Illumina nhằm kết nối và vinh danh các đối tác chiến lược trên toàn thế giới.

Với những đóng góp của Biomedic trong việc phát triển hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới ở Việt Nam và khu vực trong suốt 10 năm qua, sự kiện năm nay, Biomedic được Ban điều hành kênh toàn cầu đề cử là một trong hai Cố vấn cấp cao. Vị trí này là kết quả của sự cống hiến to lớn cùng những thông tin có giá trị mà Biomedic đã thể hiện trong sự kiện Hội đồng tham vấn toàn cầu tổ chức năm 2020.

Ngoài ra, Biomedic còn vinh dự được Illumina tín nhiệm mời tiếp tục tham gia Hội đồng tham vấn thêm một năm,đóng vai trò chủ trì trong các cuộc thảo luận nhóm cũng như giúp các thành viên khác của hội đồng mô hình hóa những kế hoạch phát triển của mình!

Đây quả thật là một vinh dự đặc biệt khẳng định vị thế của Biomedic, đồng thời là tiền đề để trong thời gian tiếp theo Biomedic sẽ tiếp tục đưa các giải pháp về sản khoa, về sàng lọc, tầm soát và chẩn đoán ung thư trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới của Illumina phát triển mạnh hơn nữa để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong nước và trong khu vực!Ý kiến của bạn