CBNV Biomedic tham gia khám sức khỏe định kì 2019

Ngày 07 và 11/05 vừa qua, Biomedic đã triển khai chương trình khám sức khỏe năm 2019 cho hơn 60 CBNV tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc quyền lợi về sức khỏe cho CBNV, hướng tới mục tiêu xây dựng  đội ngũ nhân sự khỏe mạnh, năng động.

Khám sức khỏe định kì nhằm kiểm tra tình trạng sức khỏe của CBNV, nhanh chóng phát hiện kịp thời những nguy cơ về bệnh tật và có phương án tiếp cận điều trị sớm nếu cần thiết. Bên cạnh đó, trong quá trình khám bệnh, các CBNV sẽ nhận được tư vấn về sức khỏe từ các bác sĩ để điều chỉnh chế độ làm việc, dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý. Từ đó, các CBNV có thể yên tâm công tác và gắn bó hơn với Công ty.

 

Sau khi check-in thông tin, CBNV sẽ được tiến hành đo chiều cao, cân nặng và huyết áp trước tiên

Trong nội dung khám sức khỏe năm nay, các CBNV được thực hiện khám tổng quát về sức khỏe, bao gồm: khám lâm sàng (tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, da liễu…), xét nghiệm sinh hóa và phân tích tế bào máu, nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp X-quang), khám phụ khoa cho CBNV nữ… Ngoài ra, các CBNV có nhu cầu thực hiện thêm những xét nghiệm khác có thể chủ động đăng kí với bệnh viện để thực hiện ngay trong thời gian khám.

Đội ngũ hỗ trợ tại bệnh viện giúp CBNV được thực hiện các xét nghiệm sau nhanh chóng và không mất thời gian chờ

Lấy máu để xét nghiệm sinh hóa và phân tích tế bào máu

Phòng khám và kiểm tra thị lực

Khu vực phòng khám nội

Trong quá trình khám, các bác sĩ có thêm những tư vấn về sức khỏe cho từng CBNV

Khu vực chờ bên ngoài phòng siêu âm

Khám phụ khoa dành cho CBNV nữ

Những giây phút thư giãn “lầy l ội”