Hội nghị Nhà phân phối sản phẩm khoa học 2019

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, Biomedic luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của các đối tác. Ngày 16/08/2019, Biomedic trân trọng đón tiếp đại diện các quý công ty tham dự Hội nghị các nhà phân phối sản phẩm khoa học tại Văn phòng Biomedic Hà Nội.

Thông qua Hội nghị được tổ chức định kỳ hàng năm, Biomedic mong muốn liên tục cập nhật các giải pháp công nghệ tiến tiến trong Xét nghiệm y tế, Khoa học hình sự, khoa học sự sống tới các đối tác, nhà phân phối.

Tổng Giám đốc: Lê Mạnh Hùng phát biểu tại Hội nghị

Từ đầu năm 2019, Biomedic chính thức trở thành nhà phân phối uỷ quyền các sản phẩm của Hãng Beckman Coulter Life Sciences tại Việt Nam. Các sản phẩm chính như: Hệ thống phân tích dòng chảy tế bào – Flow Cytometry; các dòng máy li tâm; hệ thống tự động Liqid Handler. Với việc tập trung phát triển sản phẩm mảng Huyết học Tế bào, Biomedic mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện từ Gene đến Tế bào.

Qua hội nghị chúng tôi đã cập nhật các ứng dụng triển khai trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới Illumina: Sàng lọc ung thư di truyền, ứng dụng trong sản khoa: Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT, Sàng lọc và chẩn đoán di truyền tiền làm tổ PGS/PGT…

Đồng thời, Biomedic cung cấp các bộ kit xét nghiệm bệnh truyền nhiễm được chứng nhận CE-IVD phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam.

Khách hàng tham quan Hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới Illumina: NextSeq và ISeq

 

Bên cạnh các giải pháp cho xét nghiệm y tế, Biomedic cung cấp các thiết bị và giải pháp trong khoa học hình sự:

Giám định dấu vết; giám định tài liệu; vali khám nghiệm hiện trường…

 

Các nhà phân phối đã rất hào hứng khi trực tiếp thao tác với các thiết bị trong Demo lab ngay tại hội nghị

Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp. Thông qua đây, chúng tôi mong muốn và cam kết đồng hành cùng các nhà phân phối để đưa các giải pháp công nghệ tiên tiến đến với người sử dụng để mang lại sự bình an cho cộng đồng người Việt Nam.Ý kiến của bạn