Biomedic tham dự Ngày hội thông tin thực tập 2019 của USTH

Với tư cách là khách mời đại diện khối doanh nghiệp, Biomedic đã tham dự Ngày hội thông tin thực tập 2019 của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) được tổ chức vào ngày 22/10/2019. Tại ngày hội, Biomedic đã mang đến cho sinh viên USTH nhiều cơ hội thực tập tại công ty.

Ngày hội thực tập là sự kiện thường niên được trường USTH tổ chức với mục tiêu cung cấp đầy đủ, chi tiết về kỳ thực tập tốt nghiệp quan trọng kéo dài 3-6 tháng cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối. Ngày hội thông tin thực tập 2019 của USTH năm nay được tổ chức tại hội trường tầng 8, Tòa nhà A21, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham dự của GS. Etienne Saur – Hiệu trưởng nhà trường, PGS. Đinh Thị Mai Thanh – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hải Đăng – Phó Hiệu trưởng, PGS. Nông Văn Hải – Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu hệ gen, PGS. Nguyễn Huy Hoàng – Viện trưởng Viện nghiên cứu hệ gen, ông Lê Mạnh Hùng – TGĐ công ty Cổ phần Vật tư khoa học Biomedic cũng các thầy cô giáo, cựu sinh viên và sinh viên của trường.

Hiệu trưởng nhà trường GS. Etienne Saur phát biểu tại ngày hội Thông tin thực tập 2019 của trường USTH

Được Ban lãnh đạo trường USTH đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp sinh học phân tử hàng đầu Việt Nam, Biomedic đại diện cho khối doanh nghiệp tham dự ngày hội thông tin thực tập mang đến cơ hội thực tập cho sinh viên của trường.

TGĐ Biomedic ông Lê Mạnh Hùng phát biểu tại Ngày hội thông tin thực tập 2019

Phát biểu tại buổi lễ TGĐ Biomedic ông Lê Mạnh Hùng đã có những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm cũng như cách chuẩn bị để có một kỳ thực tập thành công cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, ông Lê Mạnh Hùng cũng mang đến cho các sinh viên của trường cơ hội thực tập và làm việc tại công ty Cổ phần Vật tư khoa học Biomedic.

PGS. Nguyễn Huy Hoàng đã có những chia sẻ hữu ích cho các sinh viên USTH trong kỳ thực tập sắp tới

Có mặt tại buổi lễ, PGS. Nguyễn Huy Hoàng – Viện trưởng Viện nghiên cứu hệ gen cũng đã có những chia sẻ cho sinh viên về tiêu chí tuyển dụng, cơ hội nghề nghiệp của các viện nghiên cứu. Đồng thời PGS. Nguyễn Huy Hoàng cũng đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích trong quá trình thực tập dành cho các sinh viên.

Các hoạt động diễn ra trong ngày lễ:

Trường USHT trao học bổng thực tập tại Pháp cho các sinh viên
Phòng Quản lý đào tạo của trường USTH hướng dẫn các thủ tục hành chính liên quan đến thực tập cho sinh viên
Cựu SV của trường chia sẻ cách tìm kiếm cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tập tại nước ngoài
PGS. TS. Đặng Thị Cẩm Hà chia sẻ về kinh nghiệm thực tập cho các bạn sinh viên

Sinh viên trường USTH hào hứng về các thông tin giới thiệu thực tập của Biomedic

Ngày hội Thông tin thực tập 2019 của trường USTH đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phía công ty Biomedic cũng đã có những chia sẻ và mang đến nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên của trường. Biomedic cũng rất hân hạnh được đồng hành cùng trường USTH trong các sự kiện của trường đồng thời cũng mong muốn xây dựng mối quan hệ thân thiết, gắn bó với trường.Ý kiến của bạn