Biomedic tài trợ Đặc biệt cho Đại hội Di truyền Y học Việt Nam lần 1

Ngày 04/7/2019 tới sẽ đánh dấu sự ra đời chính thức của Hội Di truyền Y học Việt Nam với đại hội diễn ra tại trường ĐH Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng). Đại hội Di truyền Y học Việt Nam lần thứ 1 dự kiến có sự tham dự của hơn 300 đại biểu trong Bộ Y tế, các bệnh viện, cơ sở nghiên cứu/ xét nghiệm, các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y học – di truyền, cùng các cơ quan báo chí truyền thông trong nước. Biomedic hân hạnh là nhà tài trợ Đặc biệt cho chương trình.

Sự ra đời của Hội Di truyền Y học Việt Nam là tâm huyết của nhiều nhà khoa học, chuyên gia và các bác sĩ trong lĩnh vực di truyền trên khắp cả nước. Hội được thành lập với mong muốn kết nối những nhà di truyền y học, cập nhật những kiến thức tiên tiến để áp dụng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Đại hội gồm 2 phiên nội dung: Quyết định thành lập hội, bầu BCH và thông qua điều lệ – phương hướng hoạt động của Hội; phiên thứ 2 là những báo cáo khoa học của những nhà nghiên cứu, bác sĩ tâm huyết có uy tín trong lĩnh vực Di truyền y học. Bên cạnh những bài báo cáo khoa học được trình bày trong phiên báo cáo, Đại hội cũng sẽ trưng bày gần 40 poster là những nghiên cứu quan trọng đến từ nhiều nhóm các nhà khoa học, chuyên gia đại diện cho các đơn vị, bệnh viện trên khắp cả nước. Mỗi báo cáo đều mang đến những thông tin mới và có giá trị về di truyền y học.

 

Thư mời của sự kiện

Bên cạnh việc tham quan các poster báo cáo khoa học, khách mời sẽ được cập nhật và tìm hiểu những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực di truyền y học tại khu vực gian hàng trưng bày của các nhà tài trợ. Tại sự kiện ý nghĩa này, Biomedic mang đến những giải pháp tiên tiến đến từ Mỹ: Công nghệ Giải trình tự gen thế hệ mới (NGS) của hãng Illumina và các giải pháp thông minh cho phòng Lab của hãng Beckman Coulter: Công nghệ Flow Cytometer, Hệ thống ly tâm hiệu năng cao và các hệ tự động tiên tiến. Tại gian hàng Biomedic, các đại biểu sẽ được trực tiếp trải nghiệm công nghệ Giải trình tự gen thế hệ mới (NGS) của hãng Illumina với hai hệ thống: iSeq 100 và NextSeq 550.

Hệ thống iSeq 100 sẽ được trưng bày trải nghiệm tại gian hàng Biomedic

Hệ thống NextSeq 550 sẽ được trưng bày trải nghiệm tại gian hàng Biomedic

Hy vọng sẽ được đón tiếp và giới thiệu tới các quý vị đại biểu tại gian hàng Biomedic!

 Ý kiến của bạn