Biomedic năm thứ 11 – Tiếp nối giá trị – Vững bước tiên phong

Ngày 19/10/2019 và 20/10/2019 vừa qua Biomedic đã tổ chức chương trình kỷ niệm 11 năm thành lập công ty (29/09/2008 – 29/09/2019) tại Emeralda Resort Ninh Bình. Chương trình kỷ niệm cũng chính là cơ hội để gắn kết các CB – CNV Biomedic với nhau.

11 năm xây dựng và phát triển là 11 năm Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB – CNV nỗ lực không ngừng nghỉ đem sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ và tinh thần bền bỉ để tạo ra một tập thể Biomedic vững mạnh như ngày hôm nay. Nhờ những cố gắng không ngừng cải tiến, không ngừng nâng cao giá trị Biomedic đã được ghi nhận bởi các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về khoa học hình sự; hỗ trợ sản khoa; tầm soát và chẩn đoán ung thư và giải mã gen.

Đội ngũ cán bộ – công nhân viên trẻ trung và nhiệt huyết của Biomedic năm thứ 11

Năm 2019, năm của những sự chuyển biến mạnh mẽ với đội ngũ CB-CNV đông đảo, trẻ trung, năng động và đặc biệt là tinh thần đoàn kết mạnh mẽ đã góp phần tạo ra chương trình “Team building”“Đêm Gala mừng sinh nhật lần thứ 11” thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Vùng đất Ninh Bình thơ mộng, trong lành tiếp thêm sức mạnh cho các Biomedic-ers

Lựa chọn Emeralda Resort của vùng đất Ninh Bình non xanh nước biếc là nơi tổ chức cho chương trình sinh nhật lần này, Biomedic đã đưa toàn thể thành viên đến với khung cảnh làng quê Việt Nam xanh ngát xanh với hình ảnh ao cá, vườn cây, bãi cỏ. Không gian xanh mát cùng không khí trong lành đã tiếp sức mạnh cho các Biomedic-ers tham gia các thử thách Team building đầy nhiệt huyết.

Biomedic chúng mình là một gia đình đấy
Một gia đình là phải chơi hết mình
Phần chơi “Chiếm đất xây nhà” thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh của các anh chị em Biomedic
Tinh thần đoàn kết, khả năng kết hợp ăn ý tuyệt vời của các anh chàng và cô nàng Biomedic
Đua thuyền phao chắc là trò chơi khó nhằn nhất với nhiều anh chị em lần đầu cầm chèo nhưng tất cả đã cố gắng hết mình để về đích thành công
Trò chơi leo núi đã chứng tỏ khả năng lên đỉnh tuyệt vời của các anh chị em Biomedic

Các đội chơi cùng nhau ăn mừng sau khi hoàn thành xuất sắc các phần thi

Hoạt động team building đã mở màn vô cùng sôi động cho chương trình mừng sinh nhật lần thứ 11 của Biomedic, các thành viên đã cùng nhau vui chơi, cùng nhau hoàn thành thử thách và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó cho cả tập thể.

Đêm GALA hoành tráng với những tiết mục văn nghệ công phu được thực hiện bởi dàn nghệ sĩ của Biomedic đã tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc trong lòng khán giả.

Sâm banh khai tiệc rộn ràng chào mừng tuổi mới của Biomedic
Nào mình cùng 100% với nhau nhé
Vở kịch “Phú ông kén rể” đầy tài năng của đội Tập thể 1 đã tạo ra những tràng cười khoái chí cho toàn thể khán trường
Tiết mục “Để mị nói cho mà nghe” đầy lôi cuốn của Tập thể Hồ Chí Minh
Dàn mỹ nữ xinh lung linh của gia đình Biomedic
Niềm hạnh phúc dâng trào của chị Ngọc Anh khi được trao Giải thưởng cống hiến 5 năm gắn bó của chị với Biomedic
Đêm Gala khép lại với những nụ cười rạng rỡ và một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của Đại gia đình Biomedic

Hành trình năm thứ 11 Tiếp nối giá trị – Vững bước tiên phong đã mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của Biomedic. Dù phía trước còn nhiều chông gai, khó khăn nhưng với tinh thần mạnh mẽ không ngại khó khăn và ý chí bền bỉ của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên sẽ giúp đưa Biomedic ngày càng phát triển, vươn cao và phát triển trên thị trường trong và ngoài nước.Ý kiến của bạn