Biomedic giải cứu nông sản Hải Dương

Trước tình trạng nhiều mặt hàng rau củ quả của bà con nông dân ở tỉnh Hải Dương bị ứ đọng, không thể tiêu thụ được do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Ban lãnh đạo công ty Biomedic cùng toàn thể CBNV đã chung tay để giải cứu nông sản giúp bà con.

Do sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19, toàn tỉnh Hải Dương đã thực hiện giãn cách xã hội để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Trong khi đó theo thống kê của tỉnh Hải Dương, trên địa bàn tỉnh còn 4.087 ha rau vụ đông đang đến kỳ thu hoạch với sản lượng khoảng 90.767 tấn.

Để giúp bà con nông dân không bị mất trắng tay cả vụ mùa, rất nhiều chuyến xe giải cứu đã thu mua nông sản giúp bà con và đưa về các tỉnh, thành phố lân cận để tiêu thụ. Việc làm ý nghĩa này đã nhận được sự ủng hộ tích cực của người dân trên cả nước.

Với mong muốn giúp đỡ bà con Hải Dương, công ty Biomedic đã kết nối với các đội tình nguyện đang có mặt tại địa phương thu mua nông sản, giúp bà con giảm bớt phần nào khó khăn trong tiêu thụ đầu ra. 

Mỗi một việc làm ý nghĩa sẽ giúp chính bạn và cộng đồng lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Vì vậy trong khả năng của mình mọi người hãy cùng chung tay để giúp đỡ bà con nông dân Hải Dương giải cứu nông sản và vượt qua khó khăn này nhé.

Những hình ảnh Biomedic giải cứu nông sản Hải Dương:

Chuyến xe chở đầy nông sản Hải Dương đến với Biomedic
Cùng nhau chuyển những túi rau tươi ngon nào
Bắp cải Hải Dương vừa giòn vừa ngọt nhé
CBNV Biomedic hạnh phúc bên những củ su hào vừa được giải cứu


Ý kiến của bạn