Biomedic đồng hành cùng HASAM 2020 – Hội nghị khoa học lần thứ nhất của Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội

Ngày 6/12/2020, tại khách sạn Daewoo Hotel, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị khoa học lần thứ nhất của Hội Hỗ trợ sinh sản thành phố Hà Nội. Biomedic hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện này và sẽ có bàn trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị.

Hội Hỗ trợ Sinh sản TP Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học thường niên lần thứ nhất với chủ đề “Cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn” vào ngày 5 & 6/12/2020 tại Khách sạn Daewoo (Số 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội).

Hội thảo nhằm mục đích đúc kết kinh nghiệm, chia sẻ và trao đổi kiến thức giữa các trung tâm và các bệnh viện. Hội nghị khoa học lần thứ nhất của Hội sẽ có 20 bài báo cáo của các chuyên gia hàng đầu như: GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, GS. Ivan Reich – Chuyên gia HTSS Cộng hòa Séc, GS.TS Nguyễn Đình Tảo…

Là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp khoa học trong lĩnh vực phân tích di truyền, hỗ trợ sinh sản, Biomedic hân hạnh là nhà tài trợ cho sự kiện này và sẽ có bàn trưng bày giới thiệu các sản phẩm của công ty trong khu vực sảnh của hội nghị. 

Chương trình chi tiết hội nghị:Ý kiến của bạn