Biomedic đồng hành cùng Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Ngày 12/7/2020, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết Tuần lễ vàng và kỷ niệm 8 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản. Biomedic hân hạnh được đồng hành cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong sự kiện thường niên Tuần Lễ Vàng – Ươm Mầm Hạnh Phúc.

Các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đặc biệt đã tìm được niềm hạnh phúc nhờ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham gia hội thảo

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản (2012 – 2020) và Hội thảo tổng kết “Tuần Lễ Vàng Ươm Mầm Hạnh Phúc 2020 – Hạnh Phúc Sẻ Chia” đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự hiện diện của hơn 500 cặp vợ chồng từng điều trị hiếm muộn thành công tại bệnh viện này đã tham dự và mang đến nhiều câu chuyện xúc động về hành trình “tìm con”. Các gia đình chính là minh chứng cho hiệu quả của những kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản hiện đại trong việc giúp các cặp vợ chồng tìm được con yêu sau nhiều năm mong mỏi và chờ đợi.

Các cặp vợ chồng chia sẻ về hành trình “tìm con” tại hội thảo

Ngoài tổng kết, cập nhật những thành tựu, kỹ thuật mới nhất về Hỗ trợ sinh sản mà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt được trong thời gian qua, hội thảo còn là cuộc gặp gỡ, chia sẻ về hành trình điều trị hiếm muộn đong đầy cảm xúc của hàng trăm cặp vợ chồng. Nhân dịp này, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng trao những khoản hỗ trợ kinh phí cho các cặp vợ chồng trong chương trình Tuần Lễ Vàng và những giải thưởng 2 cuộc thi “Hạnh Phúc Gia Đình” và “Gọi Tên Con Nhé”.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, sau 8 năm phát triển, đến nay Khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện đã triển khai được nhiều kỹ thuật hiện đại giúp điều trị thành công cho hàng nghìn ca thụ tinh trong ống nghiệm, trong đó có không ít ca khó như: Hiếm muộn trên 20 năm thất bại sau nhiều lần IVF, cả hai vợ chồng cùng mang gen tan máu bẩm sinh (Thalassemia), người chồng không có tinh trùng…

Đặc biệt, bệnh viện cập nhật những thành tựu, kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất như: Kỹ thuật vi phẫu MicroTESE (vi phẫu tìm tinh trùng từ mô tinh hoàn), nuôi phôi dài ngày kết hợp chẩn đoán di truyền tiền làm tổ, sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGT)… “Sự ra đời của các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại, đặc biệt là kỹ thuật IVF cùng nhiều phương pháp hỗ trợ khác đã giúp nhiều trường hợp hiếm muộn tưởng chừng vô vọng, cuối cùng vẫn có được quả ngọt. Tại bệnh viện, tỷ lệ thành công của các chu kỳ IVF khá cao và tăng dần theo từng năm, hiện tại là khoảng từ 50-70%”, ông Nguyễn Khắc Lợi nhấn mạnh.

Biomedic hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong sự kiện lần này và là đối tác tin cậy của bệnh viện trong nhiều năm qua.

Nguồn: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà NộiÝ kiến của bạn