Biomedic – 9 năm gắn kết tỏa sáng

Ngày 30/9 và 01/10/2017, Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học BIOMEDIC đã tổ chức kỷ niệm tròn 09 năm thành lập Công ty (29/09/2008 – 29/09/2017) tại Thảo Viên Resort.

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV đến nay. BIOMEDIC đã được sự ghi nhận và đánh giá của các đối tác trong và ngoài nước là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị xét nghiệm di truyền, xét nghiệm gen (DNA), sinh học phân tử trong chẩn đoán mang thương hiệu Quốc tế có uy tín và Dịch vụ tốt nhất.

Bước sang năm 2017, Quy mô Công ty được mở rộng, công ty có thêm nhiều thành viên mới. Chính sức trẻ, sự  năng động, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần đoàn kết đã tạo ra những nét thú vị, mới lạ trong chương trình “Team Building và đêm Gala” tại Thảo viên Resort.

 Những hoa hậu của BIOMEDIC

 

Trước khi chia Team, chúng ta cùng chụp ảnh kiểu đồng đội nào 😛

Trong tiết trời mát mẻ, một chút mưa bay như cổ vũ tinh thần đồng đội, chơi hết mình của mỗi team.

Các thành viên kết hợp khéo léo cùng chung một nhịp bước

Phần thi “ viên ngọc sắc màu” – đòi hỏi sự nhanh nhạy và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên.

 

Trò chơi gây mất sức nhất trong buổi teambuilding. Trò chơi này, vì sự hết mình “quyết chiến, quyết thắng” mà một số bạn máu cũng đã rơi

 

Tinh thần đoàn kết – không ngại khó – không ngại khổ – luôn làm việc với nụ cười trên môi.

 

Vui hết nấc của đội về nhất

Phong cách nhẹ nhàng của đội gần về nhất 😉

Làm việc hết mình, vui chơi hết sức và đạt giải “nhất ngược” vì một số thành viên quá mất sức và rơi máu cho trò chơi cuối.

 

Các thành viên cùng “ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG – 1 PHONG CÁCH RẤT BIOMEDIC”

Sau hoạt động teambuilding, các thành viên đã thấm mệt và đáng lẽ cần nghỉ ngơi để dưỡng sức cho các màn biểu diễn của đêm Gala 9 năm. Thế nhưng, tất cả vẫn luôn nỗ lực, cố gắng tập luyện hăng say để đem đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất cho buổi tối Gala.

 

Sự chuẩn bị không ngừng nghỉ trước giờ G

Gala tối ngày 30/10 là một đêm đáng nhớ trong năm 2017 đối với BIOMEDIC, Những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm phong cách BIOMEDIC được thể hiện trong phần thi “ Biomedic’s got talent” đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

Trở về cùng câu chuyện cổ tích “Thạch Sanh – Lý Thông”

Dàn đồng ca mùa hạ cùng ca khúc – Bí bí ô ô

Phần thi tài năng với thời trang ấn tượng nhất Vinh Bắc bộ.

 

Tiết mục “Chuyện tình tán gái” đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

 

Văn phòng Sài gòn với tiếng hát dân ca trong tà áo dài truyền thống

 

Những giọt nước mắt của cô gái dễ thương Ms Kim Anh – Trưởng nhóm Kinh doanh phía Nam đã rơi vì không giấu được cảm xúc khi được CT.HĐQT ghi nhận sự đóng góp và bất ngờ vinh danh trước toàn thể CB-CNV Công ty

 

CT.HĐQT tặng những bó hoa tươi thắm và phần quà đến CB-CNV có thời gian làm việc tại BIOMEDIC 05 năm. Việc ghi nhận này là hoạt động thường niên của Công ty.

 

Đêm Gala khép lại, đâu đó những dư âm còn sót lại là những cánh tay quyết tâm luôn giơ cao để xây dựng BIOMEDIC ngày một vững mạnh.

Chặng đường 9 năm – Gắn kết tỏa sáng, BIOMEDIC sẽ tiếp tục bước trên con đường dài hơn rộng hơn, gia đình BIOMEDIC cùng chung tay chung sức đồng lòng, chung một sứ mệnh xây dựng BIOMEDIC ngày một phát triển, ngày một vươn cao, vững bước trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả CB– CNV Công ty đã cng hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết cho BIOMEDIC trong suốt thi gian qua!Ý kiến của bạn